luu-y-khi-xuat-khau-dua-hau-chinh-ngach-di-trung-quoc

Dịch Vụ Xuất Khẩu Dưa Hấu Chính Ngạch Đi Trung Quốc

Embassy Freight Services (VN) – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi Trung Quốc và các mặt hàng, sản phẩm tiềm năng khác được rất nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ chuyên nghiệp, nhanh chóng trong khâu vận chuyển, xử lý, hoàn tất thủ tục mà Embassy Freight Services (VN) còn nắm rõ những thông tin, quy định, tiêu chuẩn về việc xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi Trung Quốc. Hãy cùng Embassy tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết sau bạn nhé.

dich-vu-xuat-khau-dua-hau-chinh-ngach-sang-trung-quoc
Dịch Vụ Xuất Khẩu Dưa Hấu Chính Ngạch Sang Trung Quốc

Vùng Trồng Dưa Hấu Tại Việt Nam

Theo thông tin thông báo từ Bộ Công Thương cho biết, thời gian vừa qua tình hình tình hình sản xuất, nhập khẩu dưa hấu từ phía thị trường Trung Quốc đang dần trở nên tăng trường mạnh.

Chính vì thế mà Bộ NN&PTNT đang ra sức hỗ trợ, thúc đẩy các chủ hộ, doanh nghiệp gia tăng diện tích vùng trồng dưa hấu trên khắp toàn quốc.

vung-trong-dua-hau-tai-viet-nam
Vùng Trồng Dưa Hấu Tại Việt Nam

Theo thống kê cho thấy vùng trồng dưa hấu tại Việt Nam đạt khoảng 2 triệu ha. Con số này thể hiện mức tỷ trọng vùng trồng dưa hấu chiếm đến 10% so với tổng diện tích trồng cây ăn quả và các loại rau màu khác của nước ta.

✅ Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan: Thông Quan Nhanh, Giá Tốt, Không Phát Sinh Chi Phí Ngoài Báo Giá.
✅ Vận Chuyển Hàng Air Và Sea: ⭐ Giá Cước Tốt, Cạnh Tranh
✅ Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu: ⭐ Trọn Gói, Giá Tốt
✅ Kinh Nghiệm: ⭐ Hơn 22 Năm Kinh Nghiệm
✅ Dịch Vụ Khác:  ⭕  Xin Mã Vùng Trồng, Mã Nhà Đóng Gói, Kiểm Dịch (Phyto)
✅ Đại Lý, Văn Phòng: ⭕ Hơn 50 Văn Phòng, Đại Lý Tại 30 Quốc Gia Trên Toàn Cầu

Thời Điểm Xuất Khẩu Dưa Hấu Đi Trung Quốc

Qua nghiên cứu từ những dữ liệu thông tin từ về tình hình tiêu thụ và xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc hiện nay cho thấy, số liệu thống kê về tổng kim ngạch xuất khẩu dưa hấu thường tập trung nhiều vào cuối năm.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc thời điểm thu hoạch mùa vụ dưa hấu tại Trung Quốc thường tập trung vào cuối tháng 4 đến vào cuối tháng 9 hàng năm.

thoi-diem-xuat-khau-dua-hau-di-trung-quoc
Thời Điểm Xuất Khẩu Dưa Hấu Đi Trung Quốc

Điều này chứng tỏ mùa vụ thu hoạch dưa hấu tại Trung Quốc chênh lệch không quá lớn so với vụ mùa thu hoạch dưa hấu tại các vùng trồng ở Việt Nam.

Bởi điều này, thị trường dưa hấu vẫn cho thấy dấu hiệu khả quan trong việc nhập khẩu dưa hấu tăng trưởng mạnh nhất là vào khoảng thời gian từ tháng 11 cho đến giữa năm sau. Đây là thời điểm quan trọng giao thoa, nhất là khoảng thời gian trước dịp Tết Nguyên đán.

Lưu Ý Khi Xuất Khẩu Dưa Hấu Chính Ngạch Đi Trung Quốc

Mặt hàng xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc là một trong số ít các mặt hàng trái cây trong nhóm các mặt hàng sản phẩm giao thương chủ lực truyền thống giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Vì thế cho nên dưa hấu là mặt hàng được phía Trung Quốc cấp phép cho việc nhập khẩu mà không cần phải ký Nghị định thư về việc kiểm dịch thực vật khi nhập khẩu.

luu-y-khi-xuat-khau-dua-hau-chinh-ngach-di-trung-quoc
Lưu Ý Khi Xuất Khẩu Dưa Hấu Chính Ngạch Đi Trung Quốc

Xử Lý

Tuy nhiên, khi xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc thì chủ hộ trồng, doanh nghiệp cũng phải đáp ứng các yêu cầu kiểm nghiệm về việc xử lý, bảo quản dưa hấu để:

  • Không được để dưa hấu trộn lẫn chung với các loại trái cây khác, chất cặn bẩn, đất cát.
  • Kiểm định theo tiêu chuẩn về các độ an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đóng gói .

Bảo Quản

Chất lượng xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc phải bảo quản về mặt sạch, đẹp và bắt mắt.

Đóng Gói

Theo tiêu chí về việc xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc trong khâu đóng gói phải dùng rơm rạ để lót phía bên dưới thùng hàng. Tất nhiên chất liệu đệm, mút xốp lót bên dưới phải kiểm định và không có chứa chất vi sinh vật có thể gây hại cho chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại TP.HCM, Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn đầy đủ từ A đến Z từ hỗ trợ chuẩn bị các chứng từ liên quan đến lô hàng như: Packing list, invoice, xin cấp C/O (chứng nhận xuất xứ hàng hóa), Phyto (chứng nhận kiểm dịch thực vật), xin giấy phép xuất nhập khẩu,… đến hun trùng, làm thủ tục khai báo hải quan, book cước tàu & máy bay vận chuyển,… đóng gói hàng xuất khẩu và cả bảo hiểm hàng hóa (nếu cần).

Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại TPHCM, Hà Nội

Đảm bảo lô hàng của bạn đến và đi luôn an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh ngoài báo giá.

>>> Xem Chi Tiết: Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại TPHCM, Hà Nội Hỗ Trợ Từ A Đến Z, Tiết Kiệm

Các Hình Thức Xuất Khẩu Dưa Hấu Đi Trung Quốc

Việc xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc hiện nay được thực hiện theo 2 dạng hình thức chính đó là đường chính ngạch và đường tiểu ngạch.

Đối với nhiều doanh nghiệp, chủ hộ trồng dưa hấu xuất nhập hiện nay họ vẫn ưu tiên lựa chọn hình thức xuất khẩu theo con đường chính ngạch hơn. Bởi nó vừa hợp thức hóa, vừa có tính ổn định lâu dài, mà thủ tục, giấy tờ cũng như giá trị thương vụ cũng cao hơn trước rất nhiều.

Thủ Tục Xuất Khẩu Dưa Hấu Chính Ngạch Đi Trung Quốc 

Theo quy định hiện hành tại nước ta thì xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc là lĩnh vực hàng hóa thuộc nhóm trái cây ưu tiên hàng đầu. Vì thế các thủ tục xuất khẩu cũng đã có quy định tiêu chuẩn rõ ràng, chi tiết giúp các doanh nghiệp dễ dàng nắm rõ và thực hiện hơn.

Đối với doanh nghiệp, thủ tục xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc cần phải đáp ứng được những điều kiện về mặt chất lượng, kiểm dịch theo quy định.

Bên cạnh đó, dưa hấu cũng cần phải đảm bảo về khâu đóng gói, an toàn theo đúng tiêu chuẩn đưa ra. Và trên hết, để hiểu rõ hơn về thủ tục xuất khẩu dưa hấu, doanh nghiệp cũng cần nắm rõ mã hồ sơ code của ngành hàng dưa hấu đó là 08071100.

Dịch Vụ Xuất Khẩu Dưa Hấu Chính Ngạch Đi Trung Quốc

Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc của Embassy Freight Services (VN). Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như hệ thống đại lý, phân phối rộng khắp thế giới, Embassy Freight Services (VN) còn là đối tác chiến lược của rất nhiều đối tác giao nhận vận chuyển quốc tế bởi:

  • Thời gian và chi phí dịch vụ của Embassy Freight Services (VN) khi vận chuyển bằng Container Lạnh đường biển & đường bộ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong giải pháp Logistics trọn gói hiện nay.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng dưa hấu sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng.
  • Hỗ trợ dịch vụ đóng gói và bảo quản từ A – Z cho lô hàng.
  • Có chính sách phát triển hợp tác bền vững và lâu dài, nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể an tâm theo chiều hướng phát triển trong tương lai.

Nếu bạn cần thêm thông tin về việc xuất khẩu dưa hấu chính ngạch đi trung quốc như thế nào, hãy liên hệ trực tiếp cho bộ phận tư vấn của Embassy Freight Services (VN) qua số Hotline 0398704970 nhé.

Thông Tin Liên Hệ

EMBASSY FREIGHT SERVICES (VIỆT NAM)

Địa Chỉ: Phòng 4.25, tầng 4, số 8 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh.

Email: info@embassyfreight.com.vn

Liên Hệ Tư Vấn:

  • (+84) 28 71092579
  • 0908 105 115 (TPHCM) – 0901860747 (A. Tuấn) Embassy Freight Services (VN) Miền Nam
  • 0398 704 970 (Hà Nội) (A. Quyết) – Embassy Freight Services (VN) Miền Bắc

Tham Khảo Thêm:

Bài Viết Liên Quan
Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Ủy Thác?
ủy thác xuất nhập khẩu

Xuất/nhập khẩu ủy thác là gì? Đơn vị nào làm dịch vụ xuất/nhập khẩu ủy thác uy tín? Hướng dẫn Đọc Ngay

Xuất Khẩu Tại Chỗ Là Gì? Quy Định Và Thủ Tục Như Thế Nào?
xuất khẩu tại chỗ

Xuất khẩu tại chỗ là gì? Mở tờ khai ở đâu? Làm thế nào nếu quá hạn mở tờ khai? Đọc Ngay

Kiểm Tra Văn Hóa Phẩm Xuất Nhập Khẩu Là Gì? Ở Đâu? Chi Phí Bao Nhiêu?
Kiểm Tra Văn Hóa Phẩm Xuất Nhập Khẩu

Kiểm tra văn hóa phẩm nhập khẩu là gì? ở đâu và chi phí bao nhiêu? Hướng dẫn chi tiết Đọc Ngay

Hun Trùng Hàng Hóa Xuất Khẩu Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết
Hun Trùng Hàng Hóa Xuất Khẩu

Hun trùng hàng hóa xuất khẩu là gì? Tại sao phải hun trùng hàng hóa xuất khẩu? Hàng hóa xuất Đọc Ngay

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top