Dịch Vụ Nhập Khẩu Rượu Vang Úc Về Việt Nam Trọn Gói

Dịch Vụ Nhập Khẩu Rượu Vang Úc Về Việt Nam Trọn Gói

Công ty cung cấp dịch vụ nhập khẩu rượu Úc về Việt Nam trọn gói? Hỗ trợ xin giấy phép nhập khẩu, các chứng từ liên quan, thủ tục hải quan nhập khẩu và vận chuyển rượu Úc về Việt Nam. Cam kết dịch vụ chất lượng & cước phí vận chuyển rẻ nhất thị trường.

Rượu Vang Úc Là Gì? Các Thương Hiệu Rượu Vang Ngon Nhất Của Úc Được Nhập Khẩu Về Việt Nam?

Ngành công nghiệp rượu vang của Úc đã phát triển với tốc độ nhanh chóng, với việc xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu và Châu Á ngày càng tăng. Mỹ là thị trường nhập khẩu rượu vang lớn nhất của Úc.

Úc có rất nhiều loại rượu vang như: rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang tráng miệng,… Đất nước này cũng có những giống nho độc đáo của riêng mình như: Shiraz, Chardonnay, Riesling và Cabernet Sauvignon.

Úc là quốc gia có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời. Úc sản xuất một số loại rượu vang ngon nhất trên thế giới. Một số thương hiệu rượu vang Úc ngon nhất là:

 1. Penfolds
 2. Yellow tail
 3. Wolf Blass
 4. Lindemans
 5. Rosemount States

Rượu Vang Úc Là Gì Các Thương Hiệu Rượu Vang Ngon Nhất Của Úc Được Nhập Khẩu Về Việt Nam

>>>> Xem Thêm: Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại TPHCM, Hà Nội Hỗ Trợ Từ A Đến Z, Tiết Kiệm

Điều Kiện Nhập Khẩu Rượu Vang Úc Về Việt Nam

Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết để nhập khẩu rượu vang Úc về Việt Nam.

 • Đầu tiên, bạn cần tìm đơn vị nhập khẩu hoặc nhà phân phối rượu uy tín được Bộ Công Thương Việt Nam chấp thuận. Họ sẽ có thể hỗ trợ bạn nhập khẩu sản phẩm của bạn và được chính phủ phê duyệt.
 • Thứ hai, bạn cần có giấy phép xuất khẩu của Chính phủ Úc và giấy phép nhập khẩu của các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.
 • Thứ ba, sau khi đã hoàn thành các bước này thì đã đến lúc quy trình xuất hàng rượu vang. Quá trình này có thể mất đến 12 tuần tùy thuộc vào sản phẩm của bạn đến từ đâu tại Úc.
 • Thứ tư, khi lô hàng của bạn về đến Việt Nam, hãy đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ đều chính xác và cập nhật để tránh sự chậm trễ.
 • Thứ năm, khi lô hàng đến đích, nó sẽ được kiểm tra bởi cơ quan Hải Quan Việt Nam. Đảm bảo bạn chuẩn bị các chứng từ, giấy phép nhập khẩu liên quan để làm thủ tục thông quan hàng nhanh nhất.

Hướng Dẫn Cơ Bản Để Nhập Khẩu Rượu Úc Về Việt Nam

>> Xem Thêm: Thủ Tục Nhập Khẩu Rượu – Dịch Vụ Vận Chuyển & Nhập Khẩu Rượu Trọn Gói

Thuế Nhập Khẩu Rượu Vang 2023

Thuế nhập khẩu rượu vang là một loại thuế quan được áp dụng khi sản phẩm rượu vang được nhập khẩu vào Việt Nam từ các quốc gia ngoài. Theo thông tin hiện có, vào năm 2023, mức thuế nhập khẩu rượu vang tương ứng với mã HS code của sản phẩm này là 50%. Ngoài ra, sản phẩm rượu vang cũng phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) với mức thuế là 30%.

Tuy nhiên, các quy định và mức thuế nhập khẩu rượu vang có thể thay đổi theo thời gian và phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam về hải quan và thuế quan.

Nếu bạn đang quan tâm đến thủ tục nhập khẩu rượu vang, có thể tham khảo thông tin trên trang web của các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hải quan và thuế quan nhập khẩu rượu, như Embassy Freight Services (VN) qua số hotline 0901860747. Trang web của Bộ Tài chính cũng cung cấp thông tin về các quy định liên quan đến thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam, bao gồm cả rượu vang.

Giấy Tờ Nhập Khẩu Rượu Vang

Giấy tờ nhập khẩu rượu vang là các giấy tờ cần thiết để hoàn thành các thủ tục nhập khẩu rượu vang từ nước ngoài vào Việt Nam. Các giấy tờ này bao gồm:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Là giấy tờ chứng minh rằng doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh và được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật.
 2. Hóa đơn thương mại: Là giấy tờ ghi chép các thông tin liên quan đến hàng hóa như tên, số lượng, giá trị và các điều kiện giao hàng.
 3. Phiếu đóng gói: Là giấy tờ chứng nhận cho việc đóng gói và bảo quản hàng hóa.
 4. Biên bản kiểm hàng: Là giấy tờ ghi lại quá trình kiểm tra hàng hóa và các thông tin liên quan đến việc kiểm tra.
 5. Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu: Là giấy tờ chứng nhận cho việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm.
 6. Bản sao chứng chỉ kiểm định sản phẩm: Là giấy tờ chứng nhận cho việc kiểm định sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu rượu vang là rất quan trọng để đảm bảo hoàn thành các thủ tục nhập khẩu và tránh các trường hợp vi phạm.

Ngoài các giấy tờ trên, các doanh nghiệp và cá nhân muốn nhập khẩu rượu vang còn cần chuẩn bị một số giấy tờ khác như:

 1. Giấy phép nhập khẩu: Là giấy tờ cấp phép cho việc nhập khẩu rượu vang vào Việt Nam.
 2. Giấy tờ hải quan: Là giấy tờ chứng nhận cho việc thực hiện các thủ tục hải quan và đảm bảo hoàn tất các thủ tục hải quan.
 3. Giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ: Là giấy tờ chứng nhận cho việc kiểm tra nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa.
 4. Giấy tờ đăng ký thuế nhập khẩu: Là giấy tờ đăng ký thuế nhập khẩu và các khoản thuế liên quan đến việc nhập khẩu hàng hóa.
 5. Giấy tờ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: Là giấy tờ chứng nhận cho việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các quy định liên quan đến an toàn thực phẩm.

Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu rượu vang sẽ giúp các doanh nghiệp và cá nhân thực hiện các thủ tục nhập khẩu rượu vang một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật.

Quy Định Nhập Khẩu Rượu Vang Úc Về Việt Nam

Chính phủ Việt Nam có luật chính sách nhập khẩu rượu rất nghiêm ngặt. Rượu nhập khẩu vào Việt Nam chịu sự điều chỉnh của Luật rượu, thuốc lá và các chất gây nghiện khác (2012).

Luật này quy định rằng không công ty hoặc cá nhân nào được sản xuất, nhập khẩu hoặc xuất khẩu rượu mà không có giấy phép.

a) Về hồ sơ nhập khẩu, gồm:

– Các chứng từ theo quy định tại Điều 16 Thông tư số 38/2015/TT-BTC (được sửa đổi, bổ sung tại Thông tư số 39/2018/TT-BTC).

– Giấy phép phân phối rượu do Bộ Công Thương cấp đối với mặt hàng rượu có độ cồn từ 5,5 độ trở lên theo quy định tại Nghị định số 105/2017/NĐ-CP (được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định số 17/2020/NĐ-CP): 01 bản chụp.

Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Rượu Vang Úc Về Việt Nam

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại TP.HCM, Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn đầy đủ từ A đến Z từ hỗ trợ chuẩn bị các chứng từ liên quan đến lô hàng như: Packing list, invoice, xin cấp C/O (chứng nhận xuất xứ hàng hóa), Phyto (chứng nhận kiểm dịch thực vật), xin giấy phép xuất nhập khẩu,… đến hun trùng, làm thủ tục khai báo hải quan, book cước tàu & máy bay vận chuyển,… đóng gói hàng xuất khẩu và cả bảo hiểm hàng hóa (nếu cần).

Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại TPHCM, Hà Nội

Đảm bảo lô hàng của bạn đến và đi luôn an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh ngoài báo giá.

>>> Xem Chi Tiết: Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại TPHCM, Hà Nội Hỗ Trợ Từ A Đến Z, Tiết Kiệm

– Đối với mặt hàng rượu có độ cồn dưới 5,5 độ, thương nhân chịu trách nhiệm thực hiện việc đăng ký với Phòng Kinh tế hoặc Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện nơi đặt trụ sở chính trước khi nhập khẩu theo mẫu số 14 mục II Phụ lục ban hành kèm Nghị định số 105/2017/NĐ-CP (được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định số 17/2020/NĐ-CP); không phải nộp chứng từ này cho cơ quan hải quan khi làm thủ tục nhập khẩu.

– Chứng từ chứng nhận an toàn thực phẩm theo quy định tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

b) Rượu nhập khẩu phải được dán tem và ghi nhãn hàng hóa theo quy định.

c) Rượu chỉ được nhập khẩu qua các cửa khẩu quốc tế.

d) Khi kiểm tra hồ sơ, công chức hải quan phải kiểm tra đối chiếu thông tin về: tên rượu, tên nhà cung cấp nước ngoài trên tờ khai hải quan, hóa đơn thương mại, chứng từ chứng nhận an toàn thực phẩm với Giấy phép phân phối rượu do Bộ Công Thương cấp.

>>> Nguồn: https://thuvienphapluat.vn/cong-van/Xuat-nhap-khau/Cong-van-6358-TCHQ-GSQL-2020-thu-tuc-nhap-khau-ruou-454596.aspx

Dịch Vụ Nhập Khẩu Rượu Vang Úc Trọn Gói (Vận Chuyển, Thủ Tục Hải Quan)

Thủ Tục Nhập Khẩu Rượu Vang Vào Việt Nam

Thủ tục nhập khẩu rượu vang là quá trình giấy tờ và thủ tục hải quan được thực hiện khi rượu vang được nhập khẩu vào Việt Nam.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các doanh nghiệp và cá nhân muốn nhập khẩu rượu vang phải tuân thủ đầy đủ các quy định và thủ tục hải quan liên quan đến sản phẩm này.

Thủ tục nhập khẩu rượu vang đòi hỏi phải có các giấy tờ như Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Hóa đơn thương mại, Phiếu đóng gói, Biên bản kiểm hàng, Bản sao giấy đăng ký nhãn hiệu và Bản sao chứng chỉ kiểm định sản phẩm.

Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chính xác trong việc hoàn thành các thủ tục liên quan đến nhập khẩu rượu vang, các doanh nghiệp và cá nhân nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Các đơn vị này sẽ giúp khách hàng làm đầy đủ các giấy tờ, tư vấn về các quy định pháp luật liên quan và thực hiện các thủ tục hải quan theo đúng quy định.

Quy Định Hải Quan Về Nhập Khẩu Rượu Vang

Theo quy định của pháp luật Việt Nam về hải quan và thuế quan, các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn nhập khẩu rượu vang phải tuân thủ các quy định sau:

 1. Có giấy tờ liên quan đến việc nhập khẩu rượu vang, bao gồm: Hợp đồng mua bán, danh mục sản phẩm, chứng nhận xuất xứ, hóa đơn, vận đơn, bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc giấy tờ tùy thân của cá nhân.
 2. Được chứng nhận về tính phù hợp với quy định kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm, bao gồm chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận độ cồn và pH của sản phẩm.
 3. Thực hiện các thủ tục hải quan đầy đủ và chính xác để đảm bảo việc nhập khẩu rượu vang diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Cụ thể, đó là các thủ tục khai báo hải quan, kiểm tra hàng hóa, nộp thuế và phí, lập biên bản, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến nhập khẩu rượu vang.
 4. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân cũng phải tuân thủ quy định về thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ đặc biệt khi nhập khẩu rượu vang vào Việt Nam.

Nếu không tuân thủ đầy đủ các quy định trên, sản phẩm rượu vang có thể bị từ chối nhập khẩu, tạm giữ hoặc tiêu hủy, đồng thời các doanh nghiệp hoặc cá nhân cũng có thể bị phạt tiền hoặc xử lý hình sự tùy theo mức độ vi phạm.

Ngoài ra, để đảm bảo quá trình nhập khẩu rượu vang được diễn ra an toàn và hiệu quả, các doanh nghiệp hoặc cá nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:

 1. Chọn nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy, có đầy đủ giấy tờ và chứng chỉ liên quan đến sản phẩm.
 2. Sản phẩm rượu vang phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật được quy định bởi pháp luật Việt Nam.
 3. Nếu muốn nhập khẩu lượng lớn rượu vang, các doanh nghiệp hoặc cá nhân nên chuẩn bị kế hoạch và tài chính đầy đủ để đảm bảo quá trình nhập khẩu diễn ra thuận lợi.
 4. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân cần tìm hiểu kỹ về quy định hải quan và thuế quan liên quan đến nhập khẩu rượu vang để tránh các sai sót không đáng có.
 5. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân cần tuân thủ đầy đủ các quy định về quản lý, bảo quản và vận chuyển sản phẩm rượu vang để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Dịch Vụ Nhập Khẩu Rượu Vang Úc Về Việt Nam Trọn Gói (Vận Chuyển, Thủ Tục Hải Quan, Xin Giấy Phép Nhập Khẩu Rượu)

Embassy Freight Services (VN) với lợi thế hơn 50 văn phòng, đại lý tại 30 quốc gia. Tự tin là công ty cung cấp cho bạn dịch vụ nhập khẩu rượu vang Úc về Việt Nam trọn gói

Cho dù là lô hàng nhỏ hay cả những lô hàng dự án với khối lượng lớn. Đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giám sát và xử lý suôn sẻ mọi vấn đề nếu có phát sinh.

Đảm bảo quá trình thông quan, vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng an toàn và nhanh nhất có thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập khẩu rượu ngoại vào Việt hãy liên hệ ngay cho Embassy Freight Services (VN) qua số Hotline +84 28 71092579 được hỗ trợ nhập khẩu.

Thông Tin Liên Hệ

EMBASSY FREIGHT SERVICES (VIỆT NAM)

Địa Chỉ: Phòng 4.25, tầng 4, số 8 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Liên Hệ Tư Vấn:

 • (+84) 28 71092579
 • 0908 105 115 (TPHCM) – 0901860747 (A. Tuấn) Embassy Freight Services (VN) Miền Nam
 • 0398 704 970 (Hà Nội) (A. Quyết) – Embassy Freight Services (VN) Miền Bắc

Tham Khảo Thêm:

✅ Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan: ⭐ Thông Quan Nhanh, Giá Tốt, Không Phát Sinh Chi Phí Ngoài Báo Giá
✅ Vận Chuyển Hàng Air Và Sea: ⭐ Giá Cước Tốt, Cạnh Tranh
✅ Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu: ⭐ Trọn Gói, Giá Tốt
✅ Kinh Nghiệm: ⭐ Hơn 22 Năm Kinh Nghiệm
✅ Dịch Vụ Kèm Theo:  ⭕  Xin Cấp C/O, Giấy Phép Nhập Khẩu, Kiểm Dịch Động Thực Vật, Đóng Kiện, Xuất Nhập Khẩu Tại Chỗ & Các Thủ Tục Giấy Tờ Liên Quan 
✅ Đại Lý, Văn Phòng: ⭕ Hơn 50 Văn Phòng, Đại Lý Tại 30 Quốc Gia Trên Toàn Cầu
Bài Viết Liên Quan
Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Ủy Thác?
ủy thác xuất nhập khẩu

Xuất/nhập khẩu ủy thác là gì? Đơn vị nào làm dịch vụ xuất/nhập khẩu ủy thác uy tín? Hướng dẫn Đọc Ngay

Xuất Khẩu Tại Chỗ Là Gì? Quy Định Và Thủ Tục Như Thế Nào?
xuất khẩu tại chỗ

Xuất khẩu tại chỗ là gì? Mở tờ khai ở đâu? Làm thế nào nếu quá hạn mở tờ khai? Đọc Ngay

Kiểm Tra Văn Hóa Phẩm Xuất Nhập Khẩu Là Gì? Ở Đâu? Chi Phí Bao Nhiêu?
Kiểm Tra Văn Hóa Phẩm Xuất Nhập Khẩu

Kiểm tra văn hóa phẩm nhập khẩu là gì? ở đâu và chi phí bao nhiêu? Hướng dẫn chi tiết Đọc Ngay

Hun Trùng Hàng Hóa Xuất Khẩu Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết
Hun Trùng Hàng Hóa Xuất Khẩu

Hun trùng hàng hóa xuất khẩu là gì? Tại sao phải hun trùng hàng hóa xuất khẩu? Hàng hóa xuất Đọc Ngay

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top