thu-tuc-nhap-khau-ruou-embassy

Thủ Tục Nhập Khẩu Rượu – Dịch Vụ Vận Chuyển & Nhập Khẩu Rượu Trọn Gói

Theo thống kê cho thấy Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ các loại rượu ngoại nhiều nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

Vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp muốn làm thủ tục nhập khẩu rượu số lượng lớn về phân phối cho người dùng nội địa để tìm kiếm lợi nhuận cao.

Nếu bạn cũng nằm trong số đó, bạn hãy tham khảo ngay các hướng dẫn chi tiết được Công Ty Liên Doanh Embassy chia sẻ sau đây nhé!

Việt Nam Nhập Khẩu Rượu Ở Đâu Về Việt Nam?

Trên thị trường nội địa hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại rượu vang, rượu Whisky và cả những loại rượu đắt đỏ nhất đến từ khắp các nơi trên thế giới.

thu-tuc-nhap-khau-ruou-ngoai-tu-cac-quoc-gia-khac-nhau
Việt Nam nhập khẩu rượu ngoại từ Anh, Pháp, Mỹ và nhiều quốc gia châu Á khác

>>>Xem Thêm: Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại TPHCM, Hà Nội Hỗ Trợ Từ A Đến Z, Tiết Kiệm

Đơn giản là vì thủ tục nhập khẩu rượu ngoại về Việt Nam đang được nới lỏng tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi cho các cá nhân, công ty và doanh nghiệp có nhu cầu phân phối.

Nhưng theo thống kê cho thấy các nhà phân phối sỉ và lẻ tại Việt Nam có xu hướng nhập khẩu rượu ngon đến từ các nước sau đây:

 • Pháp
 • Mỹ
 • Anh
 • Ý
 • Đức
 • Trung Quốc
 • Hàn Quốc
 • Nhật Bản
 • Indonesia và một số quốc gia khác.
 • Úc

Mỗi một loại rượu nhập đến từ các quốc gia kể trên sẽ có hương vị đặc trưng riêng. Điều này giúp cho người dùng nội địa dễ dàng tìm được loại rượu ngon hợp vị mà mình hằng yêu thích.

Các loại rượu nhập khẩu vào Việt Nam có thể được chia thành các nhóm chính sau:

 1. Rượu vang: Bao gồm các loại rượu vang đỏ, trắng và hồng được sản xuất từ nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Chile, Úc, Mỹ, Argentina, New Zealand, v.v.
 2. Rượu mạnh: Bao gồm các loại rượu whisky, rượu cognac, rượu vodka, rượu rum và rượu tequila được sản xuất từ nhiều quốc gia trên thế giới như Scotland, Ireland, Pháp, Nga, Cuba, Mexico, v.v.
 3. Rượu bia: Bao gồm các loại bia nhập khẩu từ các quốc gia như Đức, Bỉ, Hà Lan, Nhật Bản, Anh, v.v.
 4. Rượu ngâm: Bao gồm các loại rượu ngâm được sản xuất từ nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Pháp, Italy, Tây Ban Nha, v.v.
 5. Rượu trái cây: Bao gồm các loại rượu trái cây nhập khẩu từ các quốc gia như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, v.v.

Tất cả các loại rượu nhập khẩu vào Việt Nam đều phải đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường do cơ quan chức năng quản lý áp dụng.

Các doanh nghiệp nhập khẩu rượu mẫu, rượu để kinh doanh cần phải tuân thủ các quy định và thủ tục của pháp luật để đảm bảo việc nhập khẩu rượu được thực hiện đúng quy định và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhập Khẩu Rượu Vào Việt Nam Như Thế Nào?

Nhập khẩu rượu vào Việt Nam cần phải tuân thủ những quy định và thủ tục liên quan. Rượu nhập khẩu phải được đăng ký bản công bố hợp quy tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam trước khi nhập khẩu và phải được cấp “Thông báo kết quả xác nhận thực phẩm đạt yêu cầu nhập khẩu” đối với từng lô hàng theo các quy định hiện hành. Rượu chỉ được nhập khẩu vào Việt Nam qua các cửa khẩu quốc tế.

Ngoài ra, để nhập khẩu rượu vào Việt Nam, doanh nghiệp cần nắm rõ qui trình và thủ tục cụ thể. Điều kiện nhập khẩu rượu kinh doanh tại Việt Nam bao gồm việc phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với từng loại rượu, giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn xuất khẩu, giấy tờ đăng ký doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, hợp đồng mua bán và các giấy tờ liên quan khác.

Mã HS code rượu đề nghị doanh nghiệp tham khảo nhóm 2204, 2205, 2206, 2207, 2208. Doanh nghiệp dựa vào thành phần và tính chất, nồng độ rượu để áp mã phù hợp. Thuế nhập khẩu rượu tùy thuộc vào loại rượu và nồng độ rượu nhập khẩu.

Ngoài các điều kiện nhập khẩu rượu trên, đối với rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên thì phải đáp ứng thêm các yêu cầu khác như: bao bì phải ghi rõ nhãn hiệu, độ cồn, dung tích, nguồn gốc, hạn sử dụng; không được phép có chất bảo quản hay các chất phụ gia khác.

Điền kiện kinh doanh nhập khẩu rượu từ nước ngoài về Việt Nam

>>> Xem Thêm: Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói, Không Phát Sinh Chi Phí Ngoài Báo Giá

Điều Kiện Nhập Khẩu Rượu Kinh Doanh Tại Việt Nam

Để nhập khẩu rượu kinh doanh vào Việt Nam, các doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Phải có giấy phép kinh doanh đủ điều kiện để nhập khẩu hàng hóa, bao gồm rượu.
 2. Rượu nhập khẩu phải được đăng ký bản công bố hợp quy tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam trước khi nhập khẩu.
 3. Các doanh nghiệp phải đăng ký và cập nhật thông tin của mình trên hệ thống quản lý thông tin sản phẩm nông, lâm, thủy sản và thực phẩm (TRACES Vietnam) của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
 4. Rượu nhập khẩu phải đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và không vi phạm quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường và quản lý thị trường.
 5. Rượu chỉ được nhập khẩu qua các cửa khẩu quốc tế được phép.
 6. Các doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định về thủ tục hải quan, kiểm dịch và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Ngoài các điều kiện trên, các doanh nghiệp nhập khẩu rượu kinh doanh còn phải tuân thủ các quy định về thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và các quy định về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp muốn nhập khẩu rượu kinh doanh vào Việt Nam cần nắm rõ các điều kiện trên và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật để đảm bảo việc nhập khẩu được thực hiện đúng quy định và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy Trình Nhập Khẩu Rượu Từ Nước Ngoài Về Việt Nam

Quy trình nhập khẩu rượu từ nước ngoài về Việt Nam bao gồm các bước sau:

 1. Đăng ký bản công bố hợp quy: Doanh nghiệp phải đăng ký bản công bố hợp quy tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam trước khi nhập khẩu rượu vào Việt Nam. Đăng ký bản công bố hợp quy này nhằm xác định nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, tính chất, độ tuổi và hạn sử dụng của rượu.
 2. Kiểm tra các giấy tờ liên quan: Sau khi đăng ký bản công bố hợp quy, doanh nghiệp cần kiểm tra các giấy tờ liên quan như hóa đơn, giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chứng chỉ an toàn thực phẩm.
 3. Điền đơn nhập khẩu: Doanh nghiệp cần điền đơn nhập khẩu rượu và nộp đơn này tại cơ quan hải quan có thẩm quyền.
 4. Kiểm tra và thông quan hàng hóa: Hàng hóa sẽ được kiểm tra tại cửa khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường. Sau khi hàng hóa được kiểm tra và đạt yêu cầu, cơ quan hải quan sẽ tiến hành thông quan hàng hóa và cho phép doanh nghiệp nhập khẩu rượu vào Việt Nam.
 5. Cập nhật thông tin hàng hóa: Sau khi nhập khẩu rượu vào Việt Nam, doanh nghiệp cần cập nhật thông tin của sản phẩm lên hệ thống quản lý thông tin sản phẩm nông, lâm, thủy sản và thực phẩm (TRACES Vietnam) của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
 6. Nộp thuế và các khoản phí: Sau khi nhập khẩu rượu vào Việt Nam, doanh nghiệp cần nộp các khoản thuế và phí liên quan đến nhập khẩu rượu như thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ đặc biệt.

Trong quá trình nhập khẩu rượu từ nước ngoài về Việt Nam, doanh nghiệp cần tuân thủ các quy định và quy trình của pháp luật để đảm bảo việc nhập khẩu rượu được thực hiện đúng quy định và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy trình nhập khẩu rượu từ nước ngoài về Việt Nam

Mã HS & Thuế Rượu Nhập Khẩu Về Việt Nam

Tương tự như các loại hàng hoá khác, các loại rượu ngon cũng được gán mã HS để tiến hành thu thuế trong quá trình nhập khẩu.

Vậy nên bạn cần phải nắm được các mã HS này để biết được khoản thuế phí chính xác mình cần đóng góp là bao nhiêu. Chi tiết như sau:

Mã HS nhập khẩu rượu

thu-tuc-nhap-khau-ruou-ngoai-duoc-gan-ma-hs-2204-2208
Các loại rượu ngoại được gán mã HS từ 2204 đến 2208

Theo quy định hiện nay mã HS nhập khẩu rượu được phân loại theo từng nhóm 2204, 2205, 2206, 2207 và 2208. Trong đó:

 • Mã HS 2204: Bao gồm các loại rượu vang được làm từ nho tươi.
 • Mã HS 2205: Được áp cho các loại rượu Vermouth và loại rượu vang được sản xuất từ nho tươi pha thêm thảo mộc để tăng độ thơm ngon.
 • Mã HS 2206: Gán cho các loại đồ uống hỗn hợp được lên men và không chứa cồn như rượu vang lê, rượu vang táo và rượu vang mật ong.
 • Mã HS 2207: Mã HS này được niêm yết cho các loại nước uống chứa nồng độ cồn từ 80% trở lên theo thể tích thực đóng chai.
 • Mã HS 2208: Được sử dụng cho các loại Ê-Ty-Lít chứa nồng độ cồn dưới 80% như rượu mạnh, rượu mùi và các loại rượu khác.

Các loại thuế nhập khẩu rượu về Việt Nam

Tất cả các loại rượu được nhập khẩu về Việt Nam sẽ được áp dụng các loại thuế phí sau đây:

 • Thuế nhập khẩu hàng hoá: 50% giá trị sản phẩm
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt: 30%
 • Thuế giá trị gia tăng hay VAT: Chiếm tầm 10%

Quy định & điều kiện nhập khẩu rượu bia

Theo Điều 20, Nghị Định Số 94/2012/NĐ-CP được ban hành vào ngày 12/11/2012 có ghi rõ các quy định và điều kiện nhập khẩu rượu bia như sau:

 • Các loại rượu được phép nhập khẩu là rượu đóng chai, đóng thùng và đóng hộp được sử dụng ngay. Ngoài ra bạn cũng có thể nhập khẩu rượu bán thành phẩm và các phụ liệu pha chế rượu thành phẩm khác.
 • Rượu nhập khẩu phải có đầy đủ các loại giấy tờ thông quan theo quy định đồng thời được dán tem nhãn đầy đủ theo đúng Nghị Định được ban hành.
 • Không chỉ dán tem cho từng kiện hàng, mà bạn còn phải dán tem cho tất cả các sản phẩm được phép thông quan. Con tem được sử dụng phải là loại tem do Cục Hải Quan cấp phát theo đúng trình tự pháp luật.
 • Các loại rượu ngoại muốn nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam cần phải được công bố hợp chuẩn hợp quy theo quy định chung.
 • Sản phẩm chỉ được nhập khẩu chính ngạch qua cửa khẩu quốc tế chứ không được nhập qua các con đường tiểu ngạch khác.
 • Bên xin phép nhập khẩu rượu ngoại cần phải cung cấp được các chứng từ theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong đó bao gồm các giấy chỉ định hoặc uỷ quyền nhập khẩu rượu từ nhà sản xuất.
thu-tuc-nhap-khau-ruou-ngoai-dong-chai-ve-viet-nam
Rượu đóng chai dùng ngay được phép nhập khẩu về Việt Nam

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại TP.HCM, Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn đầy đủ từ A đến Z từ hỗ trợ chuẩn bị các chứng từ liên quan đến lô hàng như: Packing list, invoice, xin cấp C/O (chứng nhận xuất xứ hàng hóa), Phyto (chứng nhận kiểm dịch thực vật), xin giấy phép xuất nhập khẩu,… đến hun trùng, làm thủ tục khai báo hải quan, book cước tàu & máy bay vận chuyển,… đóng gói hàng xuất khẩu và cả bảo hiểm hàng hóa (nếu cần).

Công Ty Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại TPHCM, Hà Nội

Đảm bảo lô hàng của bạn đến và đi luôn an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh ngoài báo giá.

>>> Xem Chi Tiết: Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói Tại TPHCM, Hà Nội Hỗ Trợ Từ A Đến Z, Tiết Kiệm

Xin Giấy Phép Nhập Khẩu Rượu Ở Đâu? Quy Trình

Giấy phép nhập khẩu rượu chính là một văn bản cho phép cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp nhập khẩu rượu từ nước ngoài về Việt Nam. Chỉ khi nào bạn có trong tay loại chứng từ này, lô hàng của bạn mới được thông quan và phân phối cho người dùng nội địa sử dụng.

Vậy nên bạn cần phải đến nộp hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu rượu tại bộ phận một cửa của Bộ Công Thương theo đúng quy trình sau đây:

Bước 1: Bạn chuẩn bị bộ hồ sơ có đủ các loại chứng từ như:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép phân phối rượu theo đúng Mẫu số 01 được quy định.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp phát hợp lệ.
 • Bản sao hợp đồng phân phối rượu có kèm giấy phép mua bán rượu dành cho thương nhân hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh của doanh nghiệp
 • Văn bản giới thiệu của nhà sản xuất rượu có ghi rõ loại rượu cần nhập khẩu và kinh doanh.

Bước 2: Bạn nộp hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu rượu cho cơ quan một cửa của Bộ Công Thương thông qua đường bưu điện, nộp trực tuyến hoặc liên hệ văn phòng làm việc trực tiếp. Sau khi giao nộp xong, bạn sẽ được nhận giấy hẹn trả kết quả từ cơ quan chức năng.

Bước 3: Bộ phận một cửa chuyển hồ sơ cho Bộ Công Thương thẩm định và đánh giá hồ sơ. Nếu hồ sơ xin cấp phép còn có gì thiếu sót, cơ quan nhà nước sẽ ra thông báo bổ sung.

Bước 4: Bộ công thương cấp giấy phép nhập khẩu rượu cho người đứng đơn yêu cầu trong vòng 15 ngày làm việc.

Bước 5: Bạn đến cơ quan chức năng nhận giấy phép nhập khẩu rượu để nộp cho cơ quan hải quan.

Thủ Tục Nhập Khẩu Rượu Phi Mậu Dịch

Thủ tục nhập khẩu rượu phi mậu dịch được áp dụng cho các loại rượu nhập không dùng vào mục đích thương mại. Quy trình nhập khẩu hàng hóa trong trường hợp này được triển khai như sau:

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị hồ sơ hải quan gồm tờ khai hải quan, vận tải đơn, bản kê hàng hóa chi tiết và giấy phép nhập khẩu rượu để nộp cho Cục Hải Quan.
 • Bước 2: Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hàng hoá xem có đạt chuẩn hay không. Nếu lô hàng đạt chuẩn, bạn sẽ được cấp giấy tờ thông quan.
 • Bước 3: Bạn đến nhận giấy thông quan và cho vận chuyển lô hàng qua cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.
thu-tuc-nhap-khau-ruou-ngoai-phi-mau-dich
Cán bộ hải quan đang kiểm tra lô rượu cần nhập khẩu vào Việt Nam

>>> Xem Thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế Bằng Đường Hàng Không, Nhanh Chóng, Giá Cước Tốt – Đại Lý Vận Tải Hàng Không Của VIETJET AIR (Đi Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,..& Ngược Lại)

Thủ Tục Nhập Khẩu Rượu Vang, Whisky – Làm Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Rượu

Đối với các trường hợp nhập khẩu rượu về Việt Nam phục vụ cho mục đích thương mại, bạn cần phải tiến hành thủ tục hành chính theo quy trình sau đây:

Bộ hồ sơ làm thủ tục nhập khẩu

 • Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp có ghi rõ ngành nghề phân phối rượu.
 • Giấy chứng nhận HACCP hoặc giấy chứng nhận ISO 22000 được cấp kèm theo nếu có.
 • Giấy kiểm nghiệm chất lượng rượu được nhà sản xuất cung cấp cho bên xin nhập khẩu.
 • Giấy phép nhập khẩu rượu được cấp phát bởi Bộ Công Thương trước đó.
 • Phiếu đóng gói hàng hoá được vận chuyển
 • Vận đơn được cấp bởi bên vận chuyển rượu ngoại.
 • Giấy chứng nhận xuất xứ dành cho lô hàng
 • Giấy công bố hợp quy dành cho rượu nhập khẩu và các loại chứng từ khác nếu có.
thu-tuc-nhap-khau-ruou-ngoai-gom-co-nhieu-loai-chung-tu-khac-nhau
Hồ sơ nhập khẩu rượu gồm có các loại chứng từ khác nhau

Quy trình làm thủ tục nhập khẩu rượu

 • Bước 1: Bạn tập hợp các loại chứng từ quan trọng kể trên vào trong bộ hồ sơ xin nhập khẩu rượu ngoại.
 • Bước 2: Bạn đến làm thủ tục kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm hoặc các phòng kiểm nghiệm độc lập được nhà nước công nhận. Bước làm này nhằm đảm bảo rằng hàng hoá được cấp phép đạt được các chỉ tiêu chất lượng theo yêu cầu và không chứa kim loại nặng hay các chất độc hại.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục đến nộp hồ sơ công bố sản phẩm trực tuyến trên Website congbosanpham.vfa.gov.vn.
 • Bước 4: Cục Hải Quan tiến hành thông quan cho lô hàng đạt chuẩn và bắt đầu dán tem nhãn thông quan lên từng chai rượu.
 • Bước 5: Người xin nhập khẩu rượu kinh doanh tiến hành đóng góp các khoản thuế phí theo quy định chung. Sau đó, vận chuyển lô hàng được dán tem thông quan qua cửa khẩu, về kho công ty để tiến hành phân phối.

Thủ Tục Nhập Khẩu Rượu Mẫu

Thủ tục nhập khẩu mẫu rượu về Việt Nam là quá trình phức tạp và cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật. Cụ thể, để nhập khẩu rượu mẫu về Việt Nam, doanh nghiệp cần phải xin cấp Giấy phép nhập khẩu rượu từ Bộ Công Thương và làm công bố An toàn thực phẩm cho mẫu rượu này. Thủ tục này bao gồm đăng ký thủ tục công bố ATTP, nộp đầy đủ giấy tờ, mẫu và phí cho cơ quan quản lý ATTP cấp tỉnh.

Các doanh nghiệp cần phải đảm bảo rằng mẫu rượu nhập khẩu phải đáp ứng các yêu cầu chất lượng, an toàn thực phẩm, cũng như đủ điều kiện nhập khẩu theo quy định của pháp luật.

Nếu không đảm bảo được yêu cầu này, mẫu rượu có thể sẽ bị từ chối nhập khẩu hoặc bị thu hồi sau khi nhập khẩu.

Các doanh nghiệp cũng cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục hải quan và các quy định về thuế nhập khẩu. Thủ tục này bao gồm khai báo hải quan, đóng thuế nhập khẩu, kiểm tra hải quan và lấy chứng nhận hải quan.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần phải đảm bảo mẫu rượu nhập khẩu được đóng gói và vận chuyển đúng cách để tránh hư hỏng hoặc bị thất lạc.

Dịch Vụ Nhập Khẩu Rượu Các Loại Về Việt Nam Trọn Gói (rượu vang, whisky,…)

Như chúng ta cũng thấy thủ tục nhập khẩu rượu về Việt Nam không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ.

Chính vì lẽ đó mà bạn sẽ gặp rất nhiều các khó khăn, vướng mắc trong quá trình nhập khẩu rượu ngoại theo đường chính ngạch. Vậy bạn phải làm sao để rút ngắn thời gian và giảm thiểu công sức thực hiện thủ tục hành chính này?

Đó chính là liên hệ với Công Ty Liên Doanh Embassy qua số hotline 0901860747 để được tư vấn & báo giá ngay. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thông quan trọn gói chuyên nghiệp như sau:

Hỗ trợ khách hàng tận tình từ A đến Z

Đến với Embassy, bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục nhập khẩu rượu từ đầu đến cuối đồng thời vận chuyển sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam bằng phương tiện hiện đại.

Sản phẩm sau khi được thông quan tiếp tục được chúng tôi vận chuyển về kho công ty để bạn phân phối nhanh chóng cho người dùng nội địa.

thu-tuc-nhap-khau-ruou-ngoai-tu-nhanh-chong-cap-toc-so-1
Công Ty Liên Doanh Embassy hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhập khẩu rượu từ A đến Z

Cung cấp dịch vụ giá ưu đãi số

Với quy trình dịch vụ trực tiếp không qua trung gian, bạn sẽ được Embassy cắt giảm tối đa chi phí nhập khẩu rượu ngoại. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần chi trả khoản phí dịch vụ thấp hơn thị trường chung từ 5 đến 10% trở lên.

Phục vụ khách hàng tận nơi, cấp tốc

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ phía quý khách hàng thân mến, Embassy sẽ cử nhân viên xuống tận nhà để hỗ trợ bạn cấp tốc. Đúng với thời gian thỏa thuận, công ty uy tín sẽ gửi tận tay bạn tờ giấy phép nhập khẩu rượu ngoại được cấp phát bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Vậy nên bạn đừng chần chờ mà hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay! Embassy chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng chút nào cả!

Trên đây là tất tần tật thủ tục nhập khẩu rượu ngoại được Công Ty Liên Doanh Embassy gửi đến cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Nếu bạn muốn được giải đáp thêm thắc mắc hoặc được hỗ trợ nhanh chóng nhất, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline!

Thông Tin Liên Hệ

EMBASSY FREIGHT SERVICES (VIỆT NAM)

Địa Chỉ: Phòng 4.25, tầng 4, số 8 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Liên Hệ Tư Vấn:

 • (+84) 28 71092579
 • 0908 105 115 (TPHCM) – 0901 860 747 (A. Tuấn) Embassy Freight Services (VN) Miền Nam
 • 0398 704 970 (Hà Nội) (A. Quyết) – Embassy Freight Services (VN) Miền Bắc

Tham Khảo Thêm:

✅ Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan: Thông Quan Nhanh, Giá Tốt, Không Phát Sinh Chi Phí Ngoài Báo Giá
✅ Vận Chuyển Hàng Air Và Sea: ⭐ Giá Cước Tốt, Cạnh Tranh
✅ Nhập Khẩu: ⭐ Rượu vang, Rượu whisky, Rượu soju, vodka, rum,…
✅ Kinh Nghiệm: ⭐ Hơn 22 Năm Kinh Nghiệm
✅ Dịch Vụ Kèm Theo:  ⭕  Xin Cấp C/O, Giấy Phép Nhập Khẩu, Kiểm Dịch Động Thực Vật, Đóng Kiện, Xuất Nhập Khẩu Tại Chỗ & Các Thủ Tục Giấy Tờ Liên Quan.
✅ Đại Lý, Văn Phòng: ⭕ Hơn 50 Văn Phòng, Đại Lý Tại 30 Quốc Gia Trên Toàn Cầu.
Bài Viết Liên Quan
Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Ủy Thác?
ủy thác xuất nhập khẩu

Xuất/nhập khẩu ủy thác là gì? Đơn vị nào làm dịch vụ xuất/nhập khẩu ủy thác uy tín? Hướng dẫn Đọc Ngay

Xuất Khẩu Tại Chỗ Là Gì? Quy Định Và Thủ Tục Như Thế Nào?
xuất khẩu tại chỗ

Xuất khẩu tại chỗ là gì? Mở tờ khai ở đâu? Làm thế nào nếu quá hạn mở tờ khai? Đọc Ngay

Kiểm Tra Văn Hóa Phẩm Xuất Nhập Khẩu Là Gì? Ở Đâu? Chi Phí Bao Nhiêu?
Kiểm Tra Văn Hóa Phẩm Xuất Nhập Khẩu

Kiểm tra văn hóa phẩm nhập khẩu là gì? ở đâu và chi phí bao nhiêu? Hướng dẫn chi tiết Đọc Ngay

Hun Trùng Hàng Hóa Xuất Khẩu Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết
Hun Trùng Hàng Hóa Xuất Khẩu

Hun trùng hàng hóa xuất khẩu là gì? Tại sao phải hun trùng hàng hóa xuất khẩu? Hàng hóa xuất Đọc Ngay

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top